Bơm chìm nước thải tsurumi LH có đặc điểm gì?

0
62

Trong  đời sống hàng ngày thì máy bơm là một thiết bị tối quan trọng, cần thiết cho mọi gia đình, công trình. Thực tế thì những loại máy bơm chìm có cột áp đẩy cao thương có lưu lượng nhỏ và ngược lại. Trong bài viết này, chúng tôi xin được cung cấp đối vớikhách hàngmột số thông tin về sản phẩm bơm chìm cột áp cao LH của thương hiệu Tsurumi.
Bơm tsurumi LH series được biết tới là một trong một số dòng máy bơm chìm nước thải đẩy khả quan nhất ngày nay trên thị trường, được đông đảo khách hàng tin dùng. Thiết bị này không chỉ có chất lượng tuyệt vời, hàng đầu trên địa cầu mà còn có giá trị chuyển nhượng thích hợp với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

bơm áp cao tsurumi LH622

Ngoài ra, đây còn là một hãng sản phẩm thuộc hãng bơm chìm nước thải với khả năng đẩy cao nhất với cột áp tối đa có thể đẩy tới 250m. Và ngoài ra thì hãng còn làm ra dòng bơm “LH Tandem”có thể làm việc song song để ghép bơm nối tiếp đạt tới độ cao gần 1000m.
Hãng LH được nhiều người biết tới là một máy bơm thoát nước đầu cao gang với ba pha chìm. Đây là thiết bị có  cấu tạo hình ảnh trụ, mỏng, được lắp đặt đặt tại các giếng nước sâu.
Tsurumi LH có qui hoạch với mặt bích trung tâm giúp chắc chắn lắp đặt đặt được một cách ổn định nhất từ thời phong kiến cả khi được cố định bằng ống xả. Đồng thời, thiết bị có thiết kế với hãng chảy và chảy qua thổi cao nhất đem lại hiệu quả cao giúp làm mát động cơ ở mức tối đa cho phép làm việc liên tục tại mức nước thấp và khả năng hoạt động khô mở rộng.
Ứng dụng của sản phẩm máy bơm chìm cột áp cao LH bao gồm: sử dụng trong các công trình thủy điện; Bơm đặt chìm, bơm hút nước trong các công trình thi công thi công; Bơm hút nước, cấp nước cho các nhà máy, xí nghiệp;…
Trong bài viết trên đây, tất thẩy chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng loại máy bơm chìm cột áp đẩy cao khả quan nhất Hiện tại để được tư vấn hoặc giải thích các yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi từ thời phong kiến hôm nay để nhận thông báo tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất nhé!
>> Xem ngay: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.