VinaPhone có nhiều dịch vụ được vinh danh

0
234

Tập đoàn Viễn thông di động (VinaPhone) cho biết, Tại Lễ công bố và thực hiện trao danh hiệu Sao Khuê 2017, VinaPhone có khoảng 10 sản phẩm, dịch vụ đã được vinh danh.

Đặc biệt, Hệ thống công nghệ xử lý và khai thác dữ liệu một cách tập trung (VinaPhone BI 2.0) đang nằm trong TOP 10 sản phẩm xuất sắc nhất, nhờ có đáp ứng những tiêu chí về hiệu quả kinh tế toàn xã hội, uy tín thương hiệu, doanh thu, phần trăm thị phần, số lượng khách hàng sử dụng, công nghệ rất sáng tạo và tính đột phá mới.

VINAPHONE ĐƯỢC VINH DANH

Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp 3G VinaPhone lập kỷ lục về yếu tố số lượng sản phẩm đạt giải, cho thấy rõ được chiến lược đưa công nghệ thông tin kết hợp cùng với viễn thông của VinaPhone đã có thể thực sự đi sâu và rộng vào mọi ngõ ngách của cuộc sống thường ngày.

Sản phẩm lọt vào Top 10 Sao Khuê – VinaPhone BI 2.0 chính là hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ xử lý và phân tích dữ liệu lớn về thời gian thực vRTAP ( hay còn gọi là VinaPhone Real-time Big Data Analytics Platform), có thể cho phép tổng hợp và phân tích hành vi của người tiêu dùng của khách hàng viễn thông trên rất nhiều chiều, kết hợp với các mô hình các thuật toán học máy để đưa ra các quyết định nghiêm ngặt về kinh doanh trong viễn thông, quảng cáo mảng thương mại điện tử.

Thẻ cào của mạng Vinaphone có mấy số?

Được phát triển chuyên sâu từ năm 2015 bởi 100% chuyên gia về công nghệ của VinaPhone, BI 2.0 hiện đang cố gắng triển khai tại các thị trường của VinaPhone ngay tại Việt Nam và quốc tế, mang lại doanh thu đạt được gần 70 tỷ đồng trong năm 2016.

BI 2.0 cũng được hội đồng giám khảo đánh giá chính là một sản phẩm có tính mới, mang đến những xu hướng công nghệ mới đương đại của thế giới. Sản phẩm cũng đã giải quyết bài toán về nhu cầu xử lý dữ liệu rất lớn của các doanh nghiệp lớn, đặc biệt đó là mạng viễn thông VinaPhone, giúp cho việc tối ưu nguồn lực nghiên cứu, xây dựng, thực hiện triển khai, vận hành các hệ thống xử lý cơ sở dữ liệu dựa trên cơ sở nền tảng chung hợp nhất hiện nay.

BI 2.0 đã góp phần giúp VinaPhone trở thành đơn vị đi đầu trong việc phân tích dữ liệu lớn (Big Data) – lĩnh vực đang còn khá mới và chưa có công ty nào hiện nay công bố hệ thống tương tự tại Việt Nam. Đây cũng sẽ là cơ sở quan trọng để VinaPhone có thể phục vụ khách hàng như là những cá thể riêng lẻ, “may đo” theo nhu cầu của từng khách hàng, điều mà tất cả các doanh nghiệp di động viễn thông đều đang hướng tới hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.