VinaPhone đảm bảo mang tới cho khách hàng chất lượng tốt nhất

0
237

Theo thống kê chi tiết của VinaPhone, TP.Hồ Chí Minh đang là khu vực trọng điểm của doanh nghiệp này. VinaPhone đang chiếm khối lượng thị phần lớn nhất trên địa bàn này so cùng những doanh nghiệp khác. Trong mùa Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhu cầu dùng DV tại TP.Hồ Chí Minh sẽ có thể có không ít điểm tập trung đông người cùng với các sự kiện như là bắn pháo hoa, điểm vui chơi … nên dung lượng có thể cao đột biến tại những khu vực này. gói max của vinaphone

vinaphone trong ngày tết

Vì vậy, trước đấy, VinaPhone đã cho hoàn thành những công tác chuẩn bị về khoa học mạng lưới kiểm tra người dùng, nhằm tăng cường tiềm lực mạng lưới, tối ưu hóa các tổng đài, có kế hoạch chi tiết nhân lực cán bộ khoa học trực Tết và sẵn sàng chuẩn bị đáp ứng mong muốn sử dụng của người sử dụng vào Tết Mậu Tuất 2018.

Đại diên VinaPhone cho biết, mới đây doanh nghiệp này sẽ bổ sung thêm 1.500 trạm 4G tập trung các Q. Khu vực chiếc rốn Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, VinaPhone cũng cải tiến các trạm 3G nhằm cam kết dung lượng giao hàng dịch vụ Internet di chuyển nhanh mang đến các khoanh vùng trọng điểm có nhu cầu khách hàng sử dụng rộng lớn. Những khu vực liên hoan quan trọng, điểm tiến hành bắn pháo hoa vào giao thừa trên TP.HCM đã được VinaPhone triển khai hoàn phát đạt tác lý tưởng hóa mạng để làm các phương án chống nghẽn cũng như điều động, sắp xếp các xe thu phát sóng lưu động trên những địa điểm này.

“Với việc nâng cao những trạm 4G này, VinaPhone đảm bảo đem tới cho khách hàng sinh sống khu vực TP HCM được sử dụng DV dữ liệu tốc độ cao với chất lượng cao nhất. Cửa Hàng chúng tôi nhưng vẫn theo đuổi đảm bảo của VinaPhone, ở đâu mang sóng 4G thì chất lượng cao DV 4G của VinaPhone sẽ phải cực tốt. VinaPhone mong ước đem lại mang đến toàn bộ khách hàng của tôi ở Quanh Vùng Thành Phố Hồ Chí Minh đc dùng DV chất lượng tốt 4G giỏi và nối liền trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” đại diện thay mặt VinaPhone nói.

Vào cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã công khai kết quả đo kiểm 4G của một số trong những công ty trên khu vực thủ đô Hà Nội. Dựa theo kết quả này, chỉ số tốc độ mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả tuyệt đối dựa trên các chỉ số tải dữ liệu lên và xuống mà Cục Viễn thông có phát ngôn. Việc đo kiểm chất lượng cao mạng 4G của VinaPhone cũng như các công ty khác được thực hiện tại 8 chỉ số quan trọng nhằm đánh giá mức độ vâng lệnh bảo đảm của những doanh nghiệp khi cấp cho phép băng tần 4G. Cuộc khảo sát tại do công ty lớn IDG thực hiện từ thời điểm ngày 1/4 đến ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, TP.HCM lớn đến kết quả VinaPhone được khách nhận xét có chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.