Kiều Minh Tuấn đã thành công ra sao để giữ lời hứa với Cát Phượng

0
22

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 1

Diễn viên Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, quê ở Vũng Tàu. Tình cờ thi đậu trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM, anh bén duyên với nghệ thuật dù khởi đầu không có nhiều đam mê. Khoảng thời gian từ lúc là sinh viên cho đến khi ra trường, anh sống vất vả vì ít được mời show, ít có cơ hội xuất hiện. Thậm chí có thời, tiền đi diễn của anh chỉ đủ ăn mỳ tôm. Trong ảnh: Kiều Minh Tuấn trong vở “Chưa yêu sao hiểu” – một trong những vở diễn đầu tay của anh – ở sân khấu kịch 5B.

Từng tham gia vài phim truyền hình nhưng không mấy ấn tượng, chỉ đến khi nhận vai Tiến “ngọng” trong “Bụi đời chợ lớn” (2012), anh mới nhận được sự chú ý của giới chuyên môn. Do phim bị cấm chiếu, cơ hội được khán giả biết đến của anh vụt tắt.

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 2

Trong thời gian đợi vai diễn tiếp theo, Kiều Minh Tuấn sống chật vật vì chỉ quay những chương trình nhỏ lẻ. Đến năm 2014, anh vào vai bác sĩ Quân trong phim “Scandal 2: Hào quang trở lại”. Đóng vai phụ có tính cách phản diện, anh chiếm cảm tình khán giả bằng lối diễn hài duyên dáng.

Tương tự, vai gã giang hồ trong phim “Sơn đẹp trai” (2015) của Kiều Minh Tuấn chỉ là nhân vật phụ nhưng được đánh giá “cứu” cả bộ phim.

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 3

Kiều Minh Tuấn có duyên với những vai giang hồ ngờ nghệch, chọc cười khán giả. Vai Nghê (trái) của anh trong phim “Già gân, mỹ nhân và găng tơ” được yêu thích.

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 4

Trong phim “Nắng” (2016) , anh vào vai tên côn đồ có lương tâm, ăn bám hai mẹ con diễn viên Thu Trang. Chất bi, hài của nhân vật này được anh thể hiện trọn vẹn, góp phần mang đến cảm xúc cho phim.

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 5

Có ngoại hình lãng tử, Kiều Minh Tuấn được mời vào các vai diễn trai hư, đểu. Ảnh: Kiều Minh Tuấn trong bộ phim Tết 2016 – “Lộc phát”.

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 6

Chỉ đến vai Việt Hoàng trong phim “Em chưa 18”, Kiều Minh Tuấn mới thật sự tỏa sáng. Đảm nhận vai một công tử lắm tiền nhiều của, có vẻ ngoài phóng túng nhưng bên trong giàu tình cảm, anh chinh phục khán giả bởi khả năng biến hóa đa dạng và tự nhiên.

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 7

Cơn sốt “Em chưa 18” chưa hạ nhiệt, Kiều Minh Tuấn xuất hiện liên tiếp trong các phim điện ảnh khác như “Nắng 2”, “Yêu đi đừng sợ” (ảnh). Từ một diễn viên chuyên đóng vai phụ, anh trở thành cái tên thu hút truyền thông, góp phần lôi kéo khán giả đến rạp.

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 8

Tạo hình của Kiều Minh Tuấn trong phim “Chí Phèo ngoại truyện” mới phát hành. Số phim anh đóng tăng đáng kể trong một năm nay.

kieu minh tuan da thanh cong ra sao de giu loi hua voi cat phuong hinh anh 9

Sau thành công của phim “Em chưa 18”, Kiều Minh Tuấn mới tự tin công khai tình cảm cùng diễn viên hài Cát Phượng. Cả hai đã yêu nhau tám năm nhưng giữ bí mật với truyền thông và khán giả. Anh kể ban đầu do cộng tác chung nên thường nhắn tin qua lại. Dần dà, anh yêu cô lúc nào không hay.

Cát Phượng phủ nhận là người làm nên thành công của Kiều Minh Tuấn hiện tại. Cô cho biết chồng luôn tự thân vận động chứ không thích nhờ cậy mối quan hệ của bạn đời. Tuy nhiên, những năm gần đây, Cát Phượng gần như biến mất ở vai trò diễn viên để toàn tâm toàn ý làm quản lý của Kiều Minh Tuấn.

Để kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật và tri ân khán giả ủng hộ suốt thời gian qua, Kiều Minh Tuấn tổ chức liveshow riêng vào ngày 11.11 do Cát Phương làm tổng đạo diễn. Anh cho đây là sự “liều mạng” mà nếu không có vợ, anh không bao giờ dám mơ đến việc thực hiện chương trình đánh dấu cột mốc hoạt động nghề nghiệp.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here