những thuật ngữ quen thuộc trong trò chơi xóc đĩa

0
262

nhằm mục đích giúp người chơi có một cái nhìn khái quát hơn về bộ môn xóc đĩa nói chung and    Bạc bịp minh anh nói riêng, hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi xin được gửi đến Cả nhà những thuật ngữ thông dụng nhất của bộ môn cờ bạc này.

 

 

 

 

các thuật ngữ về lối chơi xóc đĩa

Thuật ngữ về lối chơi xóc đĩa rất nhiều mẫu mã, tuỳ mỗi vùng miền mà có các cách gọi khác nhau. Có rất đông người chơi khi tham dự xóc đĩa ăn tiền tại những địa phương khác nhau gặp mặt hoảng loạn khi chứng kiến các kiểu hô bạc mà mình chưa từng gặp bao giờ. và tất nhiên, có khá nhiều những thuật ngữ được sử dụng. những thuật ngữ tại đây của công ty chúng tôi sẽ phần nào giúp ích tương đối nhiều cho những người chơi:

Chẵn lẻ: đấy là khái niệm dùng để làm miêu tả tác dụng của mỗi lần xóc đĩa dựa bên trên số mặt của quân vị. Chẵn là số mặt 2 và 4, lẻ là một & 3. Tính theo Xác Suất, Xác Suất chẵn, lẻ trong những lần xóc là như nhau.

Quân vị: là 4 hình tròn bé dại đc cắt từ giấy bài hoặc vỏ bao thuốc lá với 2 màu không giống nhau nhận ra dùng để xóc lên.

Hạ thầu: trong time này, người chơi sẽ bước đầu đặt tiền cược & không đc chuyển đổi sau 2 -3 giây.

Toàn màu: tình huống tác dụng xóc đĩa về tứ tử (4 mặt đồng màu), trong nhiều sòng bài, khi xóc về trường hợp này, tỉ lệ ăn cược sẽ tạo thêm không ít.

Đôn thầu: tình huống này ít chạm chán trong những sòng bài xóc đĩa hiện nay nhằm mục tiêu tránh tình hình con bạc quá khát nước hoặc gặp mặt các tay xóc đĩa bịp sẽ dẫn đến những hậu quả rất chi là to lớn. Đôn thầu ý chỉ người chơi rất có thể đặt cả tiền cược và tiền thắng của ván này để triển khai tiền cược cho ván tiếp sau. hoàn toàn có thể thấy rằng, nếu liên tục đôn thầu, số tiền cá cược sẽ tạo thêm rất nhanh chóng.

Ẳn rùa: Một trường hợp khá hiếm khi xảy ra đó là một trong kết quả chẵn and lẻ về 3 lần thường xuyên. Khi đó các người chơi một màu sẽ ăn được rất nhiều hơn.

 

 

 

 

 

 

hy vọng rằng, với các khái niệm bên trên, người chơi bạc, nhất là những ngưiờ mới vào nghề sẽ không còn quá kinh ngạc and ngạc nhiên khi giao tiếp. Ngoài ra, để bổ trợ thêm, chúng tôi còn mở các khoá dạy học, bacbipminhanh.com/danh-muc/dung-cu-xoc-dia-bip.html giúp người chơi trở nên đẳng cấp and điêu luyện hơn trong những trò chơi xóc đĩa sau đây.

Đúp cược: Tại nhiều sòng bài bán lẻ người chơi thậm chí có thời gian 3 giây trước khi khai đĩa để thay đổi tiền đặt cược (lên tiền cược) nhưng không được rút tiền về gọi là đúp cượp. tuy vậy dần dần, khái niệm này cũng không hề quá phổ biến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.