Cao đẳng Y Dược Sài gòn tuyển với điều kiện gì

0
138

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển căn cứ kết quả thi THPT Hàng năm với thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 tại ban giám hiệu nhà trường.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 có lo sợ thất nghiệp?

Do sự Nhu cầu lựa chọn ban đầu chưa chuẩn xác, Nhu cầu lựa chọn Ngành học theo “phong trào”, Các ngành nghề học hot lúc đó nhưng vài năm qua lại không còn như ban đầu. Cũng có với các bạn học theo bạn bè, hay học “vì cha mẹ”…dẫn đến tình trạng sau khi ra trường lâm vào tình trạng thất nghiệp không có việc làm , hoặc làm ngành nghề làm việc không phù hợp với chuyên môn mình học, mình không thích công việc hiện tại…Trong khi đó, chuyên khoa  dược vẫn giữ được “phong độ” vốn có của mình từ xưa đến nay, số lượng các bạn học sinh tham gia xét tuyển học tập luôn ổn định và xu hướng tăng các năm . Bởi là Ngành học có sự quan trọng trong đời sống và cơ hội việc hành nghề luôn rộng mở đối với sinh viên chuyên ngành y dược.

cao-dang-y-duoc-3

Sinh viên nghề dược sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ tìm được quá trình hơn so với một số ngành ngành khác ngoài xã hội. Bên cạnh đó, ngày có với những công trình, dự án bệnh viện, phòng khám.. được làm , khi đưa vào tận dụng sẽ cần tuyển dụng một lực lượng lớn những cán Bộ , nhân viên y tế. Bạn có thể hành nghề ngành dược sĩ bán thuốc; hành nghề trình dược viên chuyên Mở nhà thuốc kinh doanh thuốc; hoặc có thể làm giám sát, kiểm định chất lượng thuốc được sản xuất; Bạn cũng có thể tham gia giảng dạy chuyên môn tại các cơ sở đào tạo…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đào tạo các Việc chọn nghề học y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh TPHCM…Ngoài hệ Giảng dạy chính quy, nhà trường còn tổ chức Dạy học những hệ học liên thông và Văn bằng 2 đối nhiều bạn thí sinh có yêu cầu học tập nâng cao chi phí trị bằng cấp của mình hoặc ý muốn kiếm tìm công việc mới đối với chuyên khoa dược.

Đối với hệ Cao đẳng chính quy, ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh theo hình thức ứng tuyển những thí sinh đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia xuyên suốt công việc học nhằm cho lại Thành công tốt
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc Mỗi năm 2017 trở về trước) đều được tham gia ứng tuyển học tập tại ban giám hiệu nhà trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học với thời giờ Dạy học 36 tháng, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có học phí trị tìm việc tại các cơ sở y tế hoặc các chuyên khoa có liên quan nghề dược. hoặc bạn cũng có thể học liên thông Đại học bất kỳ nếu có nguyện học bổ sung thêm kiến thức hay nâng cao chi phí trị bằng cấp cho mình.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch http://caodangykhoatphcm.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.