Bật mí cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất

0
43

Qua chuyên mục trước, bạn đã được giới thiệu cơ bản về FDA là gì và tầm ảnh hưởng của FDA tới quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta cách đăng ký FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản nhất.
 

1. Xác định Ai nên đăng kí FDA?
Trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, điều trước hết là chúng ta nên để ý Xác định Ai là đối tượng phải đăng kí FDA. Do Tất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Vì vậy cho nên, bạn nên để ý đến điều này khi sử dụng dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc phải có lúc đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ các thông tin sau:

+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở dùng;
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã gửi là chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nơi quản lý (nếu có);
+ Tất cả các doanh nghiệp ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Hoa Kì và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi điền hồ sơ đăng kí xong, bạn cần kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm những thông tin đã ghi là chính xác.

3. Báo cáo nếu có sự đổi khác so với hồ sơ đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất cứ mục nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã dệ trình của tổ chức, nên bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, lô hàng của bạn sẽ gặp sai sót lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ đủ những nguyên tắc cơ bản trên. FDA có thể bố trí nhân viên với những hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Không chỉ vậy, hàng hóa của chúng ta rất có rất dễ không thể thông quan và tạm giữ tại cảng hay tại kho chứa an toàn.

Làm cách nào để gửi hàng đi Mỹ dễ dàng, tiện lợi, an toàn mà không cần lo lắng về thủ tục pháp lí?

Nếu bạn không giòi về các thủ tục pháp lí, luật pháp thuế quan thì việc đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không hề dễ dàng, không khó gặp phải rủi ro lúc làm thủ tục thông quan và vận chuyển mặt hàng. Để hạn chế các khả năng không mong muốn, bạn nên dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, chúng  ta chỉ cần giao sản phẩm cho công ty, và hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ toàn bộ các khâu đăng kí FDA nếu cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.