Bí mật chưa bật mí của các nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
76

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên mạng bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta những kiến thức thú vị chưa ai kể về những tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một vài tips đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta rất nhiều lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài điều hiếm doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty đem lại dịch vụ gửi hàng niêm yết công khai đều chưa tính phí VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có nhiều người dùng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với mức phí niêm yết.
– Bất kì doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  sản phẩm được gửi đến tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định sử dụng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của bạn.
– Chắc chắn rằng gói hàng của chúng ta không thuộc danh mục mặt hàng bị cấm nhập khẩu vào Hoa Kì, hay các hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của pháp luật hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn thận khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần nói ngay cho công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát hàng hóa ra quốc gia ngoài rắc rối hơn không ít so với gửi hàng hóa nội địa, Vì vậy, bạn nên ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.