Chương trình ‘Chạy vì trái tim’ diễn ra tại TP HCM

0
117

Ngày hội chạy bộ năm thứ năm do Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra vào 6h, Chủ nhật, ngày 12/11, tại Khu đô thị Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Năm nay, sự kiện này tiếp tục thu hút các nghệ sĩ nổi tiếng như Đại sứ Nhịp tim Việt Nam – diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Phương Vy Idol, MC Phạm Hồng Phước, diễn viên – đạo diễn Hồng Ánh… và cộng đồng với mong muốn mang đến điều kỳ diệu, mở ra cơ hội thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho các em nhỏ không may mắn.

polyad

Đăng ký tham gia “Chạy vì trái tim 2017” để chung tay giúp những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thành công lớn nhất của hành trình nhân ái “Chạy vì trái tim” suốt bốn năm qua tại TP HCM và Hà Nội là sự hưởng ứng của 48.000 cá nhân, gây quỹ gần 10,6 tỷ đồng và giúp cho 438 trái tim bé nhỏ khỏe mạnh. Tính riêng năm 2016, chương trình đã thu hút gần 20.000 người tham gia với số tiền quyên góp lên tới 5,8 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp từ sự kiện chạy từ thiện được sử dụng để chi trả chi phí phẫu thuật của các trẻ em trên khắp Việt Nam.

polyad

Niềm hạnh phúc của các em nhỏ được phẫu thuật tim và gia đình cùng ban tổ chức sau sự kiện “Chạy vì trái tim 2016”.

Tiếp nối thành công của hành trình bốn năm vừa qua, với thông điệp mới “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, chương trình năm nay đặt ra mục tiêu huy động được 15.000 người tham gia. Trong đó, bao gồm sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, cộng đồng cư dân tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận, mang đến thêm 120 cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho các em. Đồng thời, tham gia sự kiện, mỗi người đã đóng góp tối thiểu 100.000 đồng để cùng chung tay mang lại cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho các em nhỏ kém may mắn, không đủ điều kiện tài chính.

polyad

Các nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong buổi họp báo chương trình “Chạy vì trái tim 2017” ngày 25/10 vừa qua.

Hành trình nhân ái “Chạy vì trái tim 2017″ do Công ty cổ phần Gamuda Land (HCMC) kết hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ chính. Đó là Công ty cổ phần Xây lắp và Vật tư xây dựng CBM, Công ty cổ phần Gỗ An Cường, Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty cổ phần Fecon South, Trường quốc tế Á Châu, Công ty cổ phần Xây đựng Phước Thành, Công ty TNHH Tupperware Việt Nam, Công ty TNHH Lenom Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự tài trợ của các nhà tài trợ Bạch kim gồm Công ty TNHH Quản lý đầu tư VinaCapital; Công ty TNHH Tham & Wong (Việt Nam), Công ty TNHH Sơn Nippon Việt Nam.

Grab dành ưu đãi đặc biệt nhân dịp này. Theo đó, khách hàng nhập mã RFTH để nhận 50% giảm giá trên mỗi chuyến đi (tối đa 50.000 đồng một chuyến) cho hai chuyến GrabCar hoặc GrabBike với điểm đi – đến là Celadon City. Số lượng mã giảm giá có giới hạn và áp dụng duy nhất trong ngày 12/11.

(Nguồn: Gamuda Land)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.