Gochi – lời cảm ơn tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản

0
98

Các bà mẹ thường dành trọn cả tấm lòng vào mỗi bữa ăn gia đình với mong muốn mang đến những món ngon, bổ dưỡng nhất cho con cái. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, đôi lúc khiến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời mà không bao giờ có thể tìm lại được hay quên đi lời cảm ơn mẹ vì đã nấu cho mình bữa ăn ngon. Bạn hãy cùng ba mẹ quây quần bên mâm cơm, nán lại dù là đôi chút để cảm ơn mẹ, người đã cất công chuẩn bị, nấu những món ăn ngon cho ta mỗi ngày.

noi-loi-cam-on-me-bang-my-gochi

Nói “Gochi” trước và sau bữa ăn thể hiện được sự biết ơn, trân trọng với người nội trợ trong gia đình

Người Nhật có thói quen nói cảm ơn sau mỗi bữa ăn. Văn hoá Nhật Bản từ lâu nay đã truyền dạy người dùng bữa phải luôn nói “Gochisousama” với ý nghĩa là “Cảm ơn vì bữa ăn ngon miệng!”. Câu cảm ơn này thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với người đã chuẩn bị bữa ăn đó hay xa hơn là gửi lời cảm ơn đến người nuôi trồng, vận chuyển.

noi-loi-cam-on-me-bang-my-gochi-1

Nói “Gochi” để thể hiện sự biết ơn và trân trọng dành cho mẹ của bạn.

Bắt nguồn từ truyền thống của Nhật bản và từ “Gochisousama”, Acecook Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm mỳ không chiên dạng nấu Gochi. Với sản phẩm này, những người chồng, cha hay con cái có thể dễ dàng nấu một món ăn ngon miệng thay cho lời cảm ơn để gửi tới người phụ nữ của gia đình.

Thông qua sản phẩm độc đáo, Acecook Việt Nam mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với mỗi khách hàng. Bởi họ đã ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt hành trình hơn 20 năm qua. Lời cảm ơn ý nghĩa đó còn được trao đến người lao động – những người trực tiếp tạo ra những sản phẩm ngon miệng. Ăn và thấu hiểu được nguồn gốc, giá trị của món ăn sẽ khiến cho món ăn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn.

noi-loi-cam-on-me-bang-my-gochi-2

Qua gói mì Gochi, Acecook Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với mỗi khách hàng đồng hành trong suốt hơn 20 năm qua.

Mỳ Gochi được sản xuất theo công nghệ mới của Nhật Bản. Sợi mỳ có chứa tinh bột khoai tây, dày, dai, trơn và thơm ngon. Người dùng có thể nấu mỳ cùng với rau, thịt và nước súp để tạo nên vị ngon ngọt, thấm sâu vào trong từng sợi mỳ. Đây là mỳ ăn liền chất lượng Nhật Bản, trọng lượng vắt mỳ lên đến 90g, mang lại cho bạn một bữa ăn chất lượng.

Dòng sản phẩm mỳ không chiên dạng nấu Gochi có ba hương vị thơm ngon để người tiêu dùng lựa chọn là Lẩu Kim chi cay nồng, Lẩu Thái đậm đà và đặc biệt là Lẩu Hải sản ngọt thanh. Một gói mỳ Gochi bao gồm vắt mì không chiên, một gói súp bột và dầu (kèm thêm một gói súp sệt đặc trưng đối với hương vị Lẩu Thái)

Mỳ không chiên dạng nấu Gochi cần được nấu sôi trong vòng 4 phút. Trước tiên, cho vắt mỳ và gói súp vào nước đã sôi để nấu, sau cùng là cho gói dầu và gói súp sệt (đối với hương vị Lẩu Thái) vào trộn đều để có tô mỳ chuẩn Nhật Bản với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm – Mỳ không chiên dạng nấu Gochi tại đây.

(Nguồn: Gochi)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.