Nhà phân phối đồng hồ Việt góp mặt trong nhiều sự kiện lớn

0
71

Nhà phân phối 30 thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới tại Việt Nam vừa được chọn là đơn vị tài trợ quà tặng cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Những chiếc đồng hồ chính hãng do Galle Watch phân phối sẽ làm quà tặng cho khách mời và phóng viên tham dự sự kiện này.

15 năm phát triển trong lĩnh vực phân phối đồng hồ, Galle Watch còn ghi dấu ấn trong nhiều sự kiện lớn khác. Đó là chuỗi hoạt động chung tay góp sức bảo vệ biển đảo quê hương tổ chức liên tục trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, Galle Watch còn tham gia các hoạt động hướng tới biển đảo tổ quốc và đánh dấu sự phát triển của Galle Watch trên trường quốc tế. Doanh nghiệp này đã thuyết phục thành công các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, đưa hình ảnh quốc kỳ và bản đồ Việt Nam cũng như các câu thơ, câu khẩu hiệu của người Việt lên mặt những sản phẩm đồng hồ phiên bản đặc biệt.

Nổi bật là các phiên bản Orient kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước với hình bản đồ Việt Nam; đồng hồ Romanson “Tự hào đất nước Việt Nam” với hình bản đồ đất nước cùng 2 câu thơ “Sông núi nước Nam, vua Nam ở – Rành rành định phận ở sách trời”. Đồng hồ Candino phiên bản đặc biệt với hình ảnh đất nước cũng được nhiều người yêu thích.

nha-phan-phoi-dong-ho-viet-gop-mat-trong-nhieu-su-kien-lon

Đồng hồ của Galle Watch góp mặt trong nhiều sự kiện lớn.

Ngoài ra, Galle Watch cũng ra mắt thị trường chiếc đồng hồ Candino phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Thụy Sĩ.

Trong các sự kiện thể thao từ khu vực tới thế giới, Galle Watch cũng đồng hành cũng các vận động viên Việt Nam. Doanh nghiệp này tài trợ cho các vận đông viên hàng đầu như tuyển thủ bắn súng Hoàng Xuân Vinh hay vận động viên cầu lông Nguyễn Tiến Minh – Vũ Thị Trang tại Olympic Rio 2016 và Sea Games 2017.

“Chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam về quy mô, với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời là đối tác chiến lược của nhiều hãng đồng hồ lớn trên thế giới, nhiều nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt”, ông Bùi Tuấn Minh – CEO Galle Watch cho biết.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.