Những yếu tố khiến cho standee trở thành nhân tố quan trọng trong những sự kiện

0
18

Standee là một trong những công cụ hỗ trợ trong ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng, standee còn có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho standee trở thành nhân rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Để có thể tạo ra những mẫu in standee giá rẻ chuyên nghiệp không phải công ty quảng cáo nào cũng làm được. Vì hình dáng và hình ảnh cần đến những nhà thiết kế luôn cập nhật những xu hướng mới, đột phá về ý tưởng cũng như sự thấu hiểu tâm lý khách hàng một cách triệt để.

Có nhiều chất liệu để lựa chọn khi in standee giá rẻ lấy liền chữ X nhưng thông dụng nhất có 2 loại:
– In bằng bạt hiflex loại này dày bền chắc khi in xong được đục lỗ và đóng ore 4 góc bằng hợp kim thích hợp sử dụng lâu dài, nhược điểm màu sắc khi in lên không đẹp và sắc nét
– In bằng decal PP độ bền vừa phải, màu sắc lên đẹp có thể cán bóng hoặc mờ   nếu bạn thường xuyên thay đổi mẫu quảng cáo nên chọn loại này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.