Phoenix Tower trước cơ hội phát triển tại Bắc Ninh

0
300

Sáu tháng đầu năm 2017, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bắc Ninh đạt 11,9%, thuộc nhóm các tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Bắc Ninh được đánh giá là một trong những địa phương có mức thu nhập bình quân đầu người cao ở Việt Nam.

Báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quý I/2017 cho thấy, Bắc Ninh đứng đầu cả nước về thu hút nguồn vốn FDI, trong đó, tốc độ tăng trưởng công nghiệp đạt 1.200 lần trong 20 năm.

Các doanh nghiệp lớn như Canon, Samsung, Microsoft, ABB, Foxconn… đầu tư vốn FDI vào Bắc Ninh, kéo theo lượng lao động nước ngoài trong khu vực tăng bình quân 20-25% mỗi năm. Hiện Bắc Ninh có khoảng 300.000 người lao động trong nước và gần 5.000 lao động nước ngoài sinh sống và làm việc.

Dự án Phoenix Tower

Theo đại diện chủ đầu tư Phoenix Tower – một trong những dự án bất động sản tại Bắc Ninh, nhiều nhà đầu tư quan tâm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp nhằm khai thác tiềm năng từ nhu cầu lưu trú của dân nhập cư.

polyad

Đơn vị tư vấn dự án Phoenix Tower Bắc Ninh – THM Land. Địa chỉ: Số 65 Đỗ trọng Vĩ, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh; tầng 3, tòa C’land, số 81 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0981 512 611.

Trong số đó, sự ra đời của dự án Tổ hợp trung tâm thương mại khách sạn và căn hộ cao cấp Phoenix Tower do Công ty CP Bông Sen Bắc Ninh phát triển đã góp phần tăng nguồn cung cho thị trường.

Dự án tọa lạc vị trí đắc địa, tại vòng xoay ngã 6 – giao điểm của những tuyến đường lớn trong thành phố như Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Đăng Đạo. Sống tại Phoenix Tower, cư dân được tận hưởng hạ tầng tiện ích và hệ thống giao thông, thuận lợi kết nối đến các cơ quan hành chính chiến lược, khu công nghiệp lớn, địa danh văn hóa lịch sử của tỉnh.

Ngoài ra, Trung tâm thương mại Phoenix Tower được chủ đầu tư quy hoạch nhiều tiện ích nhà hàng, khu mua sắm… Khu hội trường nối liền hệ thống tiện ích như bể bơi ngoài trời, coffee, gym, massage tại khối đế tầng hai và tầng ba nhằm giúp khách hàng thư giãn trong không gian hiện đại. Trên Skybar độ cao 100m, du khách có thể trải nghiệm tầm nhìn bao quát thành phố.

Bên cạnh đó, bể bơi ngoài trời của Phoenix Tower được xây dựng trên diện tích rộng 200 m2. Tiện ích này nằm tại tầng ba dự án, thiết kế theo trục giữa tòa nhà tạo nên cảm giác mát mẻ. Hệ thống đèn chiếu sáng dọc lối vào bể bơi và dưới hồ bơi giúp đáp ứng nhu cầu bơi lội của cư dân vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Đỗ Xuyến

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.