Prudential Finance Việt Nam tặng quà khách hàng mới nhân kỷ niệm 10 năm

0
72

Chương trình với chủ đề “Tự hào nâng đỡ, tròn vạn ước mơ” là sự kiện lớn để vừa kỷ niệm 10 năm phát triển và bắt đầu hành trình tăng trưởng mới. Theo đó, hàng nghìn khách hàng có khoản vay tín chấp mới tại ba khu vực TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ có cơ hội được nhận những món quà tặng chúc mừng đặc biệt nhân dịp này.

Chương trình diễn ra trong vòng một tháng, kể từ ngày 16/10 đến hết ngày 15/11 hoặc cho đến khi quà tặng được trao hết. Cứ mỗi hợp đồng tín dụng được ký kết trong thời gian khuyến mại, không tính giá trị khoản vay, khách hàng có cơ hội nhận một bộ quà tặng đặc biệt từ Prudential Finance tại hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch tại ba khu vực TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

prudential-finance-viet-nam-tang-qua-khach-hang-moi-nhan-ky-niem-10-nam

Một khách hàng có khoản vay tín chấp mới vui vẻ đón nhận quà tặng đặc biệt từ Prudential Finance nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập.

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) hoạt động từ tháng 10/2007. Hiện nay, Prudential Finance trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Trong chặng đường tăng trưởng tiếp theo, công ty tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu qua việc mang đến những giải pháp tài chính cá nhân tối ưu, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Prudential Finance – công ty 100% vốn trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), được xem là đơn vị tiên phong khai thác tiềm năng của thị trường tài chính tiêu dùng qua việc đưa ra một mô hình kinh doanh hiệu quả và sáng tạo. Theo đó, công ty giúp người dân có thể tiếp cận các khoản vay tín chấp một cách dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng để trang trải cho nhiều nhu cầu tiêu dùng đa dạng.

prudential-finance-viet-nam-tang-qua-khach-hang-moi-nhan-ky-niem-10-nam-1

Khách hàng đang giao dịch tại Prudential Finance. Trong suốt 10 năm qua, công ty luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh.

Sau 10 năm, công ty đạt được nhiều thành tựu phát triển đáng kể tại Việt Nam và là thương hiệu được cộng đồng hơn 300.000 người tiêu dùng tín nhiệm. Những thành tựu này có được nhờ chính sách công ty đi theo định hướng phát triển bền vững, lấy trải nghiệm và thành công của khách hàng làm trọng, cũng như không ngừng nâng cao năng lực quản trị rủi ro nhằm đảm bảo sự ổn định chung của toàn bộ hệ thống tài chính và ngân hàng.

Đi kèm với những thành tựu trong hoạt động kinh doanh, Prudential Finance còn có những đóng góp tích cực cho thị trường tài chính Việt Nam. Công ty góp phần gia tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ ngân hàng trong cộng đồng dân cư. Bên cạnh đó, công ty khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng cam kết đem đến những giá trị tích cực cho thị trường trong nỗ lực đáp ứng các nhu cầu vay tiêu dùng đa dạng của người dân.

Vừa qua, Prudential Finance đã đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2016. Đây là năm thứ ba liên tiếp công ty nhận được danh hiệu này từ Ngân hàng Nhà nước cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, quản lý rủi ro, phát triển nhân lực và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

prudential-finance-viet-nam-tang-qua-khach-hang-moi-nhan-ky-niem-10-nam-2

Khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp với hồ sơ đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, không phí dịch vụ tại Prudential Finance.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance, cho biết: “Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Điều đó được thể hiện thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh và hướng đến một cuộc sống tiện nghi, chất lượng hơn”. Ông chia sẻ thêm công ty đang khởi động cho hành trình tăng trưởng mới với những mục tiêu phát triển bền vững và thành tích tốt hơn.

(Nguồn: Prudential Finance)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.