Rượu Chivas 18 năm Pininfarina thuộc dòng sản phẩm mới mẻ

0
54

Rượu Chivas 18 năm Pininfarina, là 1 loại sản phẩm đặc biệt và mới mẻ kết hợp bởi sự cộng tác giữa nhãn hàng Chivas và Pininfarina của Ý. Trước sự thành công của 2 phiên bản trước, tháng 10/2016 hãng tung ra phiên bản thứ 3 của mẫu rượu này cho thị trường toàn cầu. Mau chóng sau chậm tiến độ nhà phân phối rượu Chivas tại thị phần Việt đã nhập khẩu về để phục vụ mùa tết.

Rượu Chivas 18 năm trong khoảng lâu đã là loại whisky bán chạy nhất Việt Nam. Từng giọt rượu được ủ chí ít 18 năm trong cỗ ván gỗ sồi sẽ cho ra phổ thông phân khúc hương vị khác nhau khi bạn thưởng thức. Được pha trộn của phổ biến loại Whisky mạch nha đơn chứa ngon nhất nên rượu chivas 18 năm mang đến cho bạn những trải nghiệm quý giá mang 1 hương thơm ngào ngạt đặc biệt khác biệt sở hữu 85 hương vị được mua thấy qua mỗi ngụm rượu mà bạn thưởng thức.

Rượu Chivas 18 Pininfarina Level 3 đánh dấu sự cộng tác lần thứ 3 giữa nhãn hiệu rượu Chivas 18 và những nhà thiết kế của tổ chức Pininfarina cho có mặt trên thị trường ấn bản xuất sắc nhất về rượu Chivas 18 mang mức giá khoảng 75$. Giá rượu chivas 18 Pininfarina ko quá đắt cho phiên bản đặc thù này, sở hữu hộp kim khí được ngoài mặt cầu kì và đẹp mắt và giá bán có lí để tới với tay của quý khách yêu thích rượu Chivas 18.

Rượu Chivas 18 và Pininfarina đã hài hòa cộng nhau lần trước tiên để tạo ra 1 loạt những phiên bản ngừng chậm tiến độ chính là cái sản phẩm Chivas 18 Pininfarina. Ngoại hình ngoại hình chai của chiếc Chivas 18 Pininfarina đã được 1 thập tự chinh trong làng mẫu mã Ý thông minh nên trong khoảng năm 1930, trong khi Chivas Regal là bản gốc pha trộn rượu whisky đẳng cấp, được thành lập năm 1801.

Rượu Chivas 18 là 1 sự pha trộn độc đáo phong phú và đa tầng bao gồm hơn 20 loại Whisky của đất nước Scotland. Với 85 hương vị luôn tiềm tàng trong từng giọt, từng ngụm luôn là điều mà phổ biến người mong muốn được trải nghiệm nhất. Màu vàng hổ phách đặc sắc của màu rượu, mê say lạc thú, hương thơm phổ biến lớp với hương trái cây khô, bơ toffee và chocolate đen. Mượt mà trong vòm miệng để hương hoa thanh tao và vị khói êm dịu. Hết sức rét mướt, chấm dứt khiến cho người thưởng thức lưu luyến mãi không thôi.

Chai Pininfarina thiết kế một món quà năng động tiêu dùng con đường cong của chất lỏng để khiến vượt bậc chai bên trong, ngoại hình xoay này cho thấy sự hài hoà của hương vị trong khi bao phân bì biểu hiện sự hài hoà của chiếc. Rượu Chivas 18 Pininfarina lần 3 là 1 tưởng vọng về kiểu dáng đẹp mắt về hình thức và khả năng san sẻ trị giá chung của chúng ta về sự sang trọng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.