Standee đã không còn là một hình thức sản xuất gói gọn trong hình dáng và chất liệu như xưa

0
20

Hiện nay standee đã là một vật phẩm phổ biến trên thị trường, bạn có thể dễ dàng bắt gặp standee ở siêu thị, cửa hàng tiện ích, hội chợ triễn lãm,… Standee đã không còn là một hình thức sản xuất gói gọn trong hình dáng và chất liệu như xưa. Các nhà thiết kế đã phá vỡ các quy tắc cũng như chất liệu để tạo ra những mấu standee đẹp hơn, lạ hơn. Từ đó, cũng thu hút được nhiều sự chú ý hơn của mọi người, không gây cảm giác nhàm chán khi xem những thông tin sản phẩm trên standee.

Với nhịp độ phát triển của kinh tế cũng như sự đòi hỏi về cái mới, cái lạ của khách hàng các nhà thiết kế đã sáng tạo và cho ra đời một số mẫu in standee giá rẻ lấy liền mới lạ và độc đáo.

Ngoài những standee trưng bày ở không gian lớn, những mẫu standee mini cũng được cách điệu và biến tấu một cách triệt để.

In standee giá rẻ chuyên nghiệp thông thường là vật phẩm tích hợp những ưu điểm của standee trưng bày bình thường mà thu nhỏ lại. Được đặt trên bàn hội họp, tiếp tân hay các quầy giao dịch như trong ngân hàng, bưu điện,… nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.