TP Hồ Chí Minh kiên quyết xử lý khi phát hiện sai phạm của Khaisilk

0
112

Đây là quan điểm của ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh khi nói về việc liên quan đến Tập đoàn Khaisilk trên địa bàn.

Theo đó, tại cuộc họp về tình hình kinh tế – xã hội tháng 10 và 10 tháng năm 2017 vào sáng ngày 30/10, ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh, cho biết thương hiệu Khaisilk tại TP Hồ Chí Minh đang có 3 cửa hàng kinh doanh và 4 nhà hàng có trưng bày sản phẩm của Khaisilk. Sau khi dư luận phát hiện thương hiệu này làm ăn gian dối, tất cả 3 cửa hàng này đều đăng bảng tạm ngừng kinh doanh để kiểm tra, điều chỉnh hàng hóa.

Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh (đứng, giữa) cho biết, quan điểm của lãnh đạo thành phố là kiên quyết xử lý các vi phạm về gian lận thương mại.

“Hiện nay, các đơn vị chức năng cũng đang tăng cường công tác kiểm tra, rà soát hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Khaisilk ở thành phố, khi có phát hiện sai phạm sẽ kiên quyết xử lý và sẽ có báo cáo cụ thể với lãnh đạo thành phố”, ông Kiên cho biết thêm.

Trong khi đó, theo ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP Hồ Chí Minh, vụ việc liên quan đến doanh nhân Khải Silk như báo chí vừa qua đưa tin là vụ lớn và Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh cũng đã chỉ đạo các đơn vị kiên quyết xử lý nếu doanh nhân này có vi phạm trên địa bàn, bởi vụ việc này liên quan đến niềm tin của người tiêu dùng và đạo đức của doanh nhân trong thời kì mới.

Quan điểm của lãnh đạo thành phố là không khoan nhượng với hành vi gian lận thương mại và các doanh nhân làm ăn gian dối, không quan tâm tới quyền lợi của người tiêu dùng.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.