Vinamilk phục vụ hơn 500.000 sản phẩm cho APEC

0
118

Vượt qua các vòng kiểm tra chất lượng, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là đơn vị duy nhất cung cấp sữa và đồ uống phục vụ cho Hội nghị cấp cao APEC 2017, bao gồm chương trình Hội nghị thượng đỉnh diễn ra tại Đà Nẵng và các sự kiện bên lề từ tháng 5/2017 tại TP HCM, Hà Nội, Hạ Long, Huế, Cần Thơ, Vinh, Hội An.

Sản phẩm của Vinamilk có mặt tại các địa điểm diễn ra cuộc họp cấp cao, hội thảo, hội nghị với sự tham dự của các nhà lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng nhiều quan chức, phái đoàn ngoại giao, Trung tâm báo chí quốc tế cho phóng viên trong và ngoài nước.

3 dòng sản phẩm nằm trong danh sách phục vụ cho các chương trình gồm sữa tươi (sữa tươi Vinamilk 100%, sữa tươi Organic), sữa chua (sữa chua organic, sữa chua trái cây, sữa chua uống men sống Probi), nước trái cây Vfresh 100% (nước táo, nho, cam).

vinamilk-phuc-vu-hon-500000-san-phm-cho-apec

Đa dạng các loại sản phẩm sữa, sữa chua và nước trái cây của Vinamilk được phục vụ trong Hội nghị APEC. Ảnh: Xuân Phú

Đại diện Vinamilk cho biết, đây là những sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp, được ưa chuộng trên thị trường nội địa với quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào đến đầu ra, theo chuẩn châu Âu và kiểm tra gắt gao về chất lượng. “Vinamilk tự hào là đại diện Việt Nam duy nhất cung cấp các sản phẩm sữa, nước trái cây cho APEC 2017, đem đến cho bạn bè quốc tế những loại nước thơm ngon sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết nhất, đạt chất lượng quốc tế, được làm ra từ chính bàn tay và khối óc người Việt”, vị đại diện chia sẻ.

Hội nghị cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6-11/11 với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC. Sự kiện được nhận định sẽ góp phần nâng cao nội lực của đất nước, thúc đẩy trao đổi thương mại, đầu tư và du lịch của Việt Nam với các đối tác. APEC hiện chiếm hơn 70% thương mại, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và 79% tổng lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam.

Phát Đạt

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.