VPBank hợp tác với MobiFone ra mắt sản phẩm tài chính di động

0
99

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ thuê bao di động của MobiFone sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi sản phẩm, hỗ trợ tài chính khi mua các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên khắp cả nước. Ngoài ra, mọi người có thể tiếp cận với các sản phẩm vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo tại VPBank.

Một trong những tiện ích nổi bật của sự hợp tác này là khách hàng của MobiFone, nếu đáp ứng đủ điều kiện sử dụng sản phẩm tài chính của ngân hàng, sẽ được VPBank phê duyệt trước một hạn mức cho vay tín chấp.

Như vậy, khách hàng đang sử dụng thuê bao di động của MobiFone sẽ không phải trải qua các bước chứng minh thu nhập khi sử dụng các sản phẩm cho vay tín chấp của VPBank.

Nếu sử dụng dịch vụ tài chính di động, khách hàng của MobiFone có thể đăng ký trực tiếp tại hệ thống chi nhánh của VPBank; cửa hàng MobiFone; hệ thống website của MobiFone hoặc nhắn tin theo cú pháp tới đầu số dịch vụ.

Với những khách hàng thân thiết, tổng đài sẽ nhắn tin giới thiệu về dịch vụ tài chính di động. Nếu đồng ý tham gia dịch vụ hoặc không từ chối, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Ngoài ra, MobiFone và VPBank đã cùng cho ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-VPBank với hạn mức tín dụng có sẵn có thể lên tới 500 triệu đồng.

polyad

Chi tiết lliên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập Website.

Với các thuê bao trả trước, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của Mobifone khi nạp tiền qua VPBank Online vào thứ sáu hàng tuần. Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày hưởng khuyến mãi.

Với các thuê bao trả sau, người dùng sẽ được giảm 8% giá trị hóa đơn thanh toán và không quá 80.000 đồng một tháng. Ngoài ra, mỗi người tham gia mở thẻ đồng thương hiệu cũng được tặng thêm một gói dữ liệu 3G miễn phí trong vòng 12 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký trả góp với lãi suất 0% cho giao dịch bằng thẻ tín dụng MobiFone-VPBank. Khoản vay trả góp của chủ thẻ sẽ được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng mà chủ thẻ đăng ký trả góp thay vì phải trả toàn bộ số tiền.

Đại diện của VPBank cho biết, việc hợp tác với MobiFone sẽ mang lại nhiều tiện ích cho hàng chục triệu khách hàng. VPBank có tới 215 điểm giao dịch trên khắp cả nước, trong khi, MobiFone cung cấp dịch vụ viễn thông di động cho khoảng 40 triệu thuê bao.

Trong thời gian tới, MobiFone và VPBank sẽ tiếp tục nghiên cứu và tung ra các sản phẩm, dịch vụ hợp tác phù hợp với hoạt động kinh doanh của cả hai bên nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng ở mức cao nhất.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.