Chung cư cao cấp Orchid Park thi công uy tín

0
103

Khu căn hộ Orchid Park được xây dựng bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tiện ích ngoại khu sống thanh bình vị trí đắc địa.

Orchid Park Nha Be tiện ích ngoại khu sống tiện nghi ngay mặt tiền đường. Dự án không gian rộng rãi, đầu tư bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tiện nghi hoàn hảo. Dự án Orchid Park căn hộ đa dạng, nằm trong khu đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân sống thanh bình. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Orchid Park được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Căn hộ cao cấp Orchid Park giá thành hợp lý, huyện Nhà Bè vị trí đắc địa. Mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yên tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng. Can ho Orchid Park ngay mặt tiền đường.

Orchid Park
Dự án Orchid Park không gian rộng rãi. Orchid Park là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Di chuyển thuận tiện từ du an Orchid Park đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.
Orchid Park Nha Be tiện nghi hoàn hảo. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Orchid Park chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,…
Can ho Orchid Park căn hộ đa dạng. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.
Dự án Orchid Park giá thành hợp lý. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0915 916 915