Công Ty Đông Dương Chính Thức Mở Bán Dự án Căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

0
188

Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Hoa Lâm Chính Thức Mở Bán Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10nhà mẫu kingdom 101


Dự án Kingdom 101 Quận 10 mang sứ mệnh kiến lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nhận xét mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn. Căn Hộ Kingdom 101   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế hết sức đẹp, qua và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Quận 10   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được dự án chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn mỹ nhất. thành thử chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Quận 10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn trề ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều ngập tràn nắng và gió, hết thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi hàng ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống hiện đại nhất.


kingdom 101 quận 10


Doanh Nhgiep65 Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì  Kingdom 101 To Hien Thanh vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho khách hàng.


Kingdom 101 Hoa Lâm thuận lợi cho gia đình bạn an cư với hạ tầng liên lạc rất thuận tiện khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến các hệ thống tiện ích quan trọng do đó có thể nói rằng Can Ho Kingdom 101 là Sự chọn lựa lý tưởng nhất trong những căn hộ cao cấp quận 10.


Căn Hộ Kingdom Quận 10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dung rằng không gian sống của bạn sẽ tràn trề trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc thích hợp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Không chỉ có nền tảng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển tỉnh thành Đông Dương thực hiện Căn Hộ Hoa Lâm Tô Hiến Thành


Mặt  bằng xây dựng  Dự án Kingdom Hoa Lâm Quận 10 thiết kế theo khuynh hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, ăn nhập cho nhiều người với nhiều chọn lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chọn lựa phương án tốt nhất.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, bộc lộ thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, yên tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thị thành khi cần thiết.


Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD CĐT Khu Đô Thị Hạng Sang King Dom 101 Quận 10
Liên hệ: 0909890897
Cảm ơn quý khách


Nên Xem http://duankingdom.com.vn/muc-nang-ky-cua-king-dom-ra-sao-o-thoi-diem-hien-tai/ 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.