Dự án căn hộ Vista Verde thiết kế thoáng

0
159

(http://www.paysmontredonnais.com) Dự án cao cấp Vista Verde được xây dựng bởi Capitaland Việt Nam thiết kế hàng đầu sống văn minh bàn giao chất lượng.

Vista Verde Thạch Mỹ Lợi thiết kế hàng đầu đẹp hài hòa địa chỉ mơ ước. Dự án tiện ích như mơ, đầu tư bởi Capitaland Việt Nam không gian khoa học. căn hộ chung cư Vista Verde diện tích vừa phải, vị trí đường trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi sống văn minh. Căn hộ Vista Verde được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Khu chung cư cao cấp Vista Verde một biểu tượng mới, huyện Quận 2 bàn giao chất lượng. Căn hộ Vista Verde – Quận Quận 2 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… cho thuê Vista Verde địa chỉ mơ ước.

Vista Verde
cho thuê căn hộ Vista Verde tiện ích như mơ. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Vista Verde thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
Vista Verde Thạch Mỹ Lợi không gian khoa học. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Vista Verde đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Vista Verde.
cho thuê Vista Verde diện tích vừa phải. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp.
cho thuê căn hộ Vista Verde một biểu tượng mới. Căn hộ Vista Verde có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0915 916 915