“Bảo dưỡng cuối năm, an tâm lăn bánh”

0
149

Đây là chương trình được áp dụng khi khách hàng đến làm dịch vụ tại tất cả các đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc.

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi như Quét lỗi miễn phí bằng máy chẩn đoán Consult III+; Giảm giá 30% chi phí bảo dưỡng (áp dụng cho các xe do Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam phân phối) khi khách hàng làm đầy đủ gói bảo dưỡng tiêu chuẩn Nissan.

as-banner-website.jpg

Bên cạnh đó, Nissan Việt Nam còn tặng thêm 1 Bộ hiển thị tốc độ trên kính cho các khách hàng vào làm dịch vụ và có hóa đơn từ 2.000.000 VND trở lên (chưa bao gồm VAT). Đây là quà tặng với số lượng có hạn, khuyến mãi không bao gồm công lắp đặt phụ kiện và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Đối với các xe làm đồng sơn, ưu đãi chỉ áp dụng cho các hóa đơn do khách hàng tự chi trả.

Hãng xe Nhật cũng tặng thêm phiếu giảm giá 20% dầu động cơ cho các khách hàng đặt lịch hẹn và đến đúng hẹn trong thời gian chiến dịch.

“Bảo dưỡng cuối năm, an tâm lăn bánh” nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng của Nissan Việt Nam trong năm 2017. Từ đầu năm đến nay, Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam liên tục tổ chức các chiến dịch dịch vụ nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và luôn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chính hãng Nissan.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ Nissan Careline 1800-6883 hoặc Website: www.nissan.com.vn để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Cẩm Anh (forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.