Phát hiện thi thể một người phụ nữ đầy vết thương trong vườn cây bệnh viện

0
125

Theo phản ánh, vào khoảng 12h ngày 7/11, tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91, tổ dân phố Đầu Cầu, phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên), người dân phát hiện một thi thể phụ nữ khoảng 30 tuổi có nhiều vết thương trên người liền báo cho Công an.

Người phụ nữ tử vong với nhiều vết thương.

Nhận được tin báo, lực lượng Công thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thái Nguyên để phối hợp xử lý vụ việc.

Chị Trần Thị Thanh Hương (ở Thái Nguyên), người đứng ra kêu gọi tìm kiếm người nhà nữ nạn nhân bị sát hại cho biết: “Khoảng 10h30 ngày 9/11, gia đình nạn nhân đã lên đến thị xã Phổ Yên, tôi đã đưa họ đến chính quyền địa phương để làm việc”.

Cũng theo chị Trần Thị Hương: “Người phụ nữ bị sát hại quê ở Bắc Ninh, đã lập gia đình và có 2 người con trai. Gần đây, gia đình người này có trục trặc nên đã về nhà ngoại ở. Sau khi khủng hoảng với chồng, người phụ nữ này đã theo em đi làm xe ôm ở Bắc Ninh, rồi xảy ra sự việc đau lòng trên”.

Trưa 9/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo phường cho biết: Sau khi tiếp nhận tử thi, phường Ba Hàng đã thực hiện mai táng nạn nhân theo đúng quy định của pháp luật. Sáng nay (9/11), UBND phường Ba Hàng ra thông báo rộng rãi tìm thông tin người bị sát hại. Ngay trong buổi sáng đã có một gia đình ở Bắc Ninh tìm đến UBND phường Ba Hàng. Sau khi xem ảnh, họ khẳng định nạn nhân là người nhà. Hiện tại, gia đình vẫn đang làm việc với Công an huyện Phổ Yên. Phía Công an vẫn phải xác minh rõ ràng theo đúng trình tự quy định nhưng cơ bản đó là người nhà của họ rồi.

Được biết, nạn nhân sinh năm 1982. Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình cụ thể và nguyên nhân vì sao nạn nhân lại đi lên Thái Nguyên hiện vẫn chưa rõ.

Theo ông Nguyễn Như Tuấn – Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên, vụ việc vẫn đang được điều tra và “sắp rõ rồi”.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.