Gọi ngoại mạng chỉ 6000đ với gói cước TN20 của Vinaphone

0
233

17Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, ngoài việc Đăng ký 3G Vinaphone để có thể truy cập mạng Mobile Internet một cách nhanh chóng, tiện lợi trên điện thoại di động, các thuê bao di động Vina còn rất quan tâm đến các gói cước khuyến mãi gọi thoại mà Vinaphone triển khai cung cấp.

Trong số các gói cước khuyến mãi gọi thoại ngoại mạng hiện nay, gói cước TN20 của Vinaphone nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động Vina hiện nay, bởi vì đây là gói cước cho phép bạn có ngay 20 phút gọi thoại ngoại mạng tới mọi thuê bao di động trên cả nước với cước phí đăng ký gói chỉ 6.000 đồng/ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TN20 của Vinaphone

Để đăng ký gói cước TN20 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký theo hướng dẫn dưới đây:

SET TN20 gửi 1544

Sau khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký TN20 Vinaphone, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn gửi về máy từ tổng đài 1543 trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói TN20 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn Y Mãxácnhận gửi 1544.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn từ 1544, bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài 9191 của Vinaphone để  yêu cầu tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao di động của bạn đã đăng ký thành công gói cước TN20 hay chưa.

Thông tin cú pháp đăng ký, điều kiện đăng ký, giá cước, ưu đãi của gói TN20 Vinaphone

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký mimax vinaphone, giá cước đăng ký và ưu đãi đi kèm theo gói cước TN20 của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo:

– Cú pháp tin nhắn đăng ký TN20 Vinaphone: SET TN20 gửi 1544

– Điều kiện đăng ký gói TN20: Các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều  có mức cước phát sinh <4000đ/ngày

– Giá cước đăng ký gói TN20 của Vinaphone: 6.000 đồng/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

– Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký thành công TN20 Vina: Miễn phí 20 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí trong nước

Đăng ký thành công gói cước TN20 của Vinaphone cho điện thoại di động, thuê bao đăng ký sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều cước phí gọi thoại ngoại mạng, từ đó có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để đăng ký các dịch vụ GTGT Vinaphone hay các gói cước 3g, như max, big70 vinaphone.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.