Đại gia châu Âu sôi sục vì Mauro Icardi

0
79

Ghi 11 bàn sau 12 trận ở Serie A mùa này, Mauro Icardi đang là “số 9” đáng sợ nhất châu Âu ở mùa giải này với nhiều thống kê cực khủng như số lần chạm bóng ít nhất để có bàn thắng, sút ít nhất để có bàn thắng, qua mặt Messi, Ronaldo hay Kane, Aubameyang, Falcao,..

 - Bóng Đá

Ghi 11 bàn sau 12 trận ở Serie A mùa này, Mauro Icardi đang là “số 9” đáng sợ nhất châu Âu

Việc Inter Milan chơi tốt và quyết liệt bám đuổi Napoli lẫn Juventus trong cuộc đua Serie A có công không nhỏ của tiền đạo Argentina. Nhưng Inter sẽ gặp khó khi Mauro Icardi nhận được sự quan tâm từ nhiều đại gia châu Âu.

Lúc này, cả Bayern Munich, Arsenal và Chelsea đều đang quyết liệt trong cuộc đua. Nếu Arsenal đã thể hiện sự quan tâm từ cầu thủ từ khá lâu, và có thêm con bài Mesut Ozil để mặc cả, thì Bayern Munich cần người thay Robert Lewandowski nếu cầu thủ rời CLB. Trong khi đó, Chelsea cũng cần bổ sung lực lượng.

Ở tuổi 24, Mauro Icardi chắc chắn sẽ có giá không dưới 100 triệu euro. Cầu thủ vẫn còn hợp đồng với Inter Milan đến tháng 6/2021, nhưng mức phí giải phóng hợp đồng 110 triệu euro (chỉ cho các CLB ngoài châu Âu) của cầu thủ không còn được coi là số tiền lớn trong thời điểm hiện tại. Hiện anh chỉ hưởng lương 4.5 triệu euro/mùa, con số quá bèo nếu sang Bayern, Arsenal hay Chelsea.

Xem tài năng của Mauro Icardi:

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 14:50 10/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.