John Stones đang là trung vệ hay nhất thế giới!

0
92

“Tôi đã chứng kiến Jerome Boateng và Gerard Pique khi cả hai còn ở Manchester City và Manchester United. Thời điểm đó không ai nghĩ họ có thể vươn tới đẳng cấp như hiện tại,” HLV trưởng đội tuyển Anh, Gareth Southgate nói.

John Stones đang là trung vệ hay nhất thế giới! - Bóng Đá

John Stones đang là trung vệ hay nhất thế giới!

“Nhưng sau vài năm họ, đã tiến bộ. John Stones của vài năm trước cũng là trường hợp như thế. Cậu ấy đã mắc những sai lầm, đã chịu áp lực, nhưng đang tiến bộ nhanh chóng. Tôi có thể nói cậu ấy có tương lai xán lạn và sẽ vươn tầm đẳng cấp.”

Song hành với phong độ ấn tượng của Manchester City, những mắc xích trong cách vận hành của CLB cũng đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng. Trung vệ John Stones là nhân tố chủ chốt. Theo thống kê, không một cầu thủ nào trong top 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu có tỷ lệ chuyền bóng chính xác cao hơn trung vệ John Stones.

Nếu ở mùa trước, mùa giải đầu tiên trung vệ 23 tuổi đến Etihad, anh vẫn chưa thật sự quen với lối chơi của Man City và Pep Guardiola, thì sang mùa này, cầu thủ phòng ngự người Anh đã bước sang tầm cao mới. “Boateng và Pique đã phải trải qua những điều như Stones, và tôi tin cậu ấy đang ở đẳng cấp đó.”

Xem tài năng đặc biệt của John Stones:

NT – BongDa.com.vn – TTVN | 14:37 10/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.